Cách tăng follow, tăng lượt theo dõi Shopee nhanh chóng, an toàn

Follow (lượt theo dõi) của shop trên Shopee là một chỉ số  quan trọng giúp tăng mức độ uy tín, thu hút tệp khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng và tăng tỷ lệ đơn hàng hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng lượt theo dõi gian hàng Shopee là điều không phải chủ shop nào cũng biết. Đặc biệt với các chủ Shop mới. Dưới đây là 4 cách tăng follow trên Shopee cực hiệu quả chủ shop có thể tham khảo. 

Tạo Ưu đãi Follower Shopee

Ưu đãi follower là một tính năng Shopee hỗ trợ cho việc marketing và tạo ra khách hàng trung thành cho Shop. Với tính năng này, ngay khi người dùng truy cập vào gian hàng của bạn, họ sẽ nhận được một mã giảm giá với điều kiện nhấn theo dõi gian hàng. Ưu đãi  follower này chính là yếu tố khuyến khích, thúc đẩy người mua nhấn theo dõi Shop.

Để thực hiện tạo mã giảm giá khi theo dõi gian hàng bạn làm theo bước như sau:


  • Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán hang Shopee
  • Bước 2: Chọn Kênh Marketing -> Chọn Mã giảm giá của tôi.
  • Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower.
  • Bước 4: Cập nhật thông tin chi tiết mã giảm giá như loại mã và thiết lập hiển thị.
  • Bước 5: Ấn xác nhận khi đã hoàn tất việc tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.
Đây là cách nhanh chóng để tăng lượng fan cho Shop, tăng tệp khách hàng tiềm năng cực hiệu quả. Vì không một ai muốn bỏ qua món hời như mã giảm giá từ Shopee. 

Tạo minigame kêu gọi Follow

Minigame tặng quà luôn cách hiệu quả nhất để để viral thương hiệu, tăng tương tác, kéo member, tăng lượt theo dõi Shopee. 

Có 2 hướng triển khai minigame bạn có thể áp dụng là: Shopee feed & Facebook. Bạn có thể đăng bài, thể lệ cuộc thi lên Shopee feed hoặc tạo cá minigame trên fanpage hoặc group facebook. 


Trong nội dung thể lệ minigame đùng quên đặt thêm các điều kiện, quy trình hợp lệ để nhận được phần quà là “Nhấn nút theo dõi trên shopee, kêu gọi like, comment, share, tag tên bạn bè để tăng thêm viral cho bài viết”. 

Cách này cũng sẽ giúp bạn có đc tệp khách hàng đúng chất “xịn sò” luôn, việc còn lại là lên kế hoạch chăm sóc các fan này để kích thích họ mua hàng.

Tăng Follow qua group Facebook 

Shopee có cộng đồng nhà bán hàng rất khủng, và nhiều group bán hàng Shopee được lập nên với lượng người tham gia tương tác cực kì đông. Đôi khi bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng hoặc trao đổi chéo follow với Shop khác để nhanh chóng tăng lượt theo dõi cho shop của mình. 


Bạn có thể tham gia group Facebook: Thủ thuật Shopee - Kinh doanh Shopee - https://www.facebook.com/groups/meobanhangshopee để trao đổi follow hoặc nhờ cộng đồng hỗ trợ. 

Vì ai cũng mong muốn có được nhiều lượt follow thực để tăng theo dõi an toàn, nên việc trao đổi chéo được rất nhiều áp dụng. 

Sử dụng tool tăng Follow Shopee

Nếu bạn là Shopee mới toanh và muốn tăng follow để shop thêm uy tín vậy thì những phương pháp trên sẽ không thể mang lại lượng follow nhanh chóng. 

Giải pháp cho bạn là có thể  sử dụng tool tăng follow Shopee. Tuy nhiên, các follow từ tool sẽ là follow ảo. Nó chỉ có giá trị là cho shop có vẻ ngoài uy tín hơn. 


Với cách tăng follow bằng tool bạn có thể tìm hiểu một số công cụ tăng follow Shopee và yêu cầu cần biết một chút về máy tính, công nghệ để thực hiện thao tác. Nhiều công cụ hiện nay đã khá dễ sử dụng chỉ cần mở phần mềm, thêm tài khoản Shopee là phần mềm sẽ tự động chạy tương tác cho bạn. 

Với cách này bạn không cần tốn nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn có lượng lớn follow. Nhưng cũng cần cẩn trọng bởi Shopee đã bắt đầu kiểm soát ngày càng gắt các công cụ này. Tài khoản Shopee của bạn có thể “bay màu” bất cứ lúc nào nếu phát hiện bất thường. 

Mua dịch vụ tăng Follow Shopee

Nếu không có thời gian để tìm hiểu hoặc nghiên cứu tự tăng follow cho shop bạn cũng có thể dễ dàng tăng lượt theo dõi shop thông qua các dịch vụ vụ tăng follow. 

Với các shop mới bán chưa có uy tín, việc sử dụng các dịch vụ tăng follow này vừa đơn giản, tiết kiệm cả thời gian và công sức. 

Có nhiều gói tăng follow cho bạn lựa chọn với mức tăng và chi phí khá rẻ bạn có thể tham khảo dưới đây. Tăng follow, tăng lượt theo dõi trên Shopee hay các thủ thuật buff đơn ảo, seeding đánh giá sản phẩm đều là một trong những thủ thuật seeding tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Với shop mới bán Shopee thì chỉ số follow, yêu thích, đánh giá này cực kỳ quan trọng giống như “giấy chứng nhận” về uy tín của shop, sản phẩm để được tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng. 


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn